KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP FLC SẦM SƠN THANH HÓA

16/01/2019 - 0 bình luận

Là khu nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại và bậc nhất cả nước, khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn Thanh Hóa do tập đoàn FLC làm chủ đầu tư. Thu hút nhiều nguồn đầu tư nước ngoài và đem lại nguồn kinh tế cao cho đất nước, cũng như làm thay đổi diện mạo Sầm Sơn ngày một đẹp hơn. Chính vì vậy nơi đây đã và đang là địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn và đầy thú vị, đối với quý du khách gần xa mỗi khi du lịch biển Sầm Sơn.

KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP FLC SẦM SƠN THANH HÓA

 

Nếu bạn đã đến Sầm Sơn, mà chưa vào tham quan khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC. Thì thật đáng tiếc đấy, bởi nơi đây được đầu tư và thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Không gian rộng rãi, phong cảnh tuyệt đẹp cùng kiến trúc hiện đại. Bạn đừng nên bỏ lỡ địa điểm tham quan này khi du lịch biển Sầm Sơn nhé.

 

1. Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, nằm ở đâu?

   Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn Thanh Hóa, tọa lạc tại đường Hồ Xuân Hương. Sát mặt biển, khu nghỉ dưỡng được xây dựng trên diện tích 200ha. Với tổng vốn đầu tư lên đến 12.088 tỷ đồng và hiện đang hoàn tất thêm nhiều hạng mục mới.

   FLC Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên. Tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ, đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp này. Quý du khách sẽ bị choáng ngợp bởi không gian tuyệt đẹp. Các hạng mục từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà đa năng. Đến các dịch đi kèm, đều được chú trọng đầu tư tùng chi tiết nhỏ nhất.

   Với lối thiết kế hiện đại, kiến trúc độc đáo mang tầm quốc tế. Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC . Hứa hẹn sẽ là địa điểm tham quan không thể tuyệt vời hơn tại biển Sầm Sơn.

2. Vào khu nghỉ dưỡng FLC bằng cách nào?

   Đối với những quý du khách đang lưu trú tại khu nghỉ dưỡng FLC thì có thể thoải mái ra vào. Còn với những du khách muốn vào tham quan hoặc sử dụng các dịch vụ bên trong. Thì mua vé ngoài cổng an ninh, cổng vào chính khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC.

   Qúy du khách có thể đi taxi vào hoặc đi bộ vào. Tuy nhiên không được đi xe máy cũng như xe điện.

3. Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn Thanh Hóa mở của vào thời điểm nào?

   Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn, luôn đón tiếp cũng như phục vụ quý khách quanh năm. Vào mỗi thời điểm thì giá vào cổng cũng như giá thuê biệt thự lưu trú sẽ có sự thay đổi.

   Vào tháng 6 và tháng 7 là mùa cao điểm, giá phòng cũng như giá các dịch vụ sẽ cao hơn. Tháng 5 và tháng 8 và những tháng về sau giá cả sẽ thoải mái hơn.

4. Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC có gì đặc biệt?

   FLC Sầm Sơn có rất nhiều hạng mục đầu tư chính gồm:

   Sân golf 18 lỗ dạng links

   Khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp FLC Luxury resort Sam Son,

   Bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam 5.100m2

   Khách sạn 5 sao FLC Luxury Hotel Samson

   Khách sạn 5 sao FLC Grand Hotel Sầm Sơn

   Trung tâm hội nghị quốc tế 1.300 chỗ

   Tại đây quý du khách sẽ thỏa sức trải nghiệm, những dịch vụ chất lượng hàng đầu. Cùng không gian nghỉ dưỡng vô cùng hiện đại và sang trọng.

 

5. Một số hình ảnh chụp tại khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC

 

 

 

 

 

 

 

6. Định vị, vị trí khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Thanh Hóa

 

 

 

Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

KHU NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP FLC SẦM SƠN THANH HÓA
5 (100%) 3 votes

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bài Viết Liên Quan: