KHÁCH SẠN GẦN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

 • 17/11/2020 - 0 bình luận

  Khách Sạn Gần Quảng Trường Biển Sầm Sơn sẽ giới thiệu đến quý du khách gần xa những khách sạn gần quảng trường biển. Có dịch vụ chất lượng tốt được quý du khách gần xa tin tưởng và lựa chọn là điểm dừng chân mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn

   

  KHÁCH SẠN GẦN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

   

  1. Khách sạn gần quảng trường biển Sầm Sơn

     Khách sạn gần quảng trường biển Sầm Sơn hầu hết đều là những khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 sao. Có chất lượng dịch vụ tốt và thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến nghỉ dưỡng vào mỗi dịp hè.

     Nếu như trước kia quý du khách đều nhầm tưởng bãi tắm B là bãi tắm trung tâm của biển Sầm Sơn. Thì khi xuất hiện quảng trường biển Sầm Sơn và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn. Do tập đoàn Sun Group đầu tư với tổng số vốn lên đến hơn 1 tỷ USD. Thì bãi tắm D giờ đây mới thực sự là bãi tắm trung tâm.

     Vì nơi đây tập hợp siêu dự án mới rất nhiều hạng mục trọng tâm. Và hứa hẹn sẽ là điểm đến của các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao. Trở thành không gian công cộng chính của thành phố biển, thu hút người dân đến giao lưu, sinh hoạt và trở thành điểm dừng chân của du khách đến trải nghiệm đời sống văn hóa bản địa. 

   

   

  2. Khách sạn Cát Đại Lợi 2 gần quảng trường biển Sầm Sơn

     Khách sạn Cát Đại Lợi 2 nằm ngay bên cạnh quảng trường biển Sầm Sơn. Khách sạn vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây không lâu.

     Khách sạn gồm 11 tầng với hơn 100 phòng nghỉ khép kín đạt tiêu chuẩn 3 sao. Không gian phòng nghỉ vô cùng rộng rãi và ấm cúng. Được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.

     Ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng lưu trú, khách sạn còn có nhà hàng phục vụ ăn uống. Ngay tại tầng 1 và tầng 2 của khách sạn.

     Không gian nhà hàng vô cùng rộng rãi và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Tại đây quý thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn tươi ngon hấp dẫn. Do đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp chế biến. Hứa hẹn sẽ khiến quý khách hài lòng khi dùng bữa tại đây.

     Qúy khách có nhu cầu  đặt phòng vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân. Hoặc tham khảo thêm thông tin khách sạn tại: Khách sạn Cát Đại Lợi 2 Sầm Sơn.

   

   

   

   

   

   

   

  3. Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn gần quảng trường biển Sầm Sơn

     Cùng tọa lạc ngay tại bãi tắm D và nằm ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương. Cũng như gần quảng trường biển Sầm Sơn. Khách sạn Sơn Trang 2 đã và đang là điểm dừng chân thu hút đông đảo quý du khách đến nghỉ dưỡng tại đây.

     Khách sạn vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động trong dịp hè 2020. Với 11 tầng và gần 150 phòng nghỉ khép kín đạt tiêu chuẩn 3 sao.

     Khách sạn có rất nhiều hạng phòng để quý du khách lựa chọn. Như: Hạng phòng đơn, hạng phòng đôi, hạng phòng vip 2 và hạng phòng vip 1. Không gian phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Đảm bảo đem lại cảm giác thoải mái khi quý du khách nghỉ ngơi tại đây.

     Ngoài dịch vụ lưu trú, khách sạn còn có 2 nhà hàng phục vụ ăn uống. Với sức chứa lên đến gần 600 thực khách. Thực đơn vô cùng đa dạng và hấp dẫn với nguồn nguyên liệu tươi sống được đánh bắt ngay tại biển Sầm Sơn.

     Bên cạnh đó, khách sạn còn có nhiều dịch vụ giải trí khác: phòng karaoke, phòng hội nghị, khu vực đỗ xe rộng rãi miễn phí. Đặc biệt, khách sạn còn có bể bơi nước sạch ngay tại tầng 3 tòa nhà bên cạnh, rát phù hợp để quý du  khách vui chơi thư giãn dưới nước.

     Qúy khách có nhu cầu  đặt phòng vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân. Hoặc tham khảo thêm thông tin khách sạn tại: Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  4. Đường link một số khách sạn gần quảng trường biển Sầm Sơn

     Qúy khách có nhu cầu nghỉ dưỡng tại những khách sạn gần quảng trường biển Sầm Sơn có thể tham khảo thêm thông tin khách sạn tại:

  + Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn

   

   

  + Khách sạn Chinh Thủy mặt biển 3 sao

   

   

  + Khách sạn Thanh Bình Gold Sầm Sơn

   

   

  + Khách sạn Phượng Hoàng 2 Sầm Sơn

   

   

  …………..

   

   

  Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

  KHÁCH SẠN GẦN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN
  5 (100%) 1 vote
 • Bình luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of

  Bài Viết Liên Quan: