KHU ĐÔ THỊ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SUN GRAND BOUELEVARD SẦM SƠN

 • 01/04/2022 - 0 bình luận

  Dự án Khu Đô Thị Quảng Trường Biển Sun Grand Bouelevard Sầm Sơn, đánh dấu sự xuất hiện mạnh mẽ của tập đoàn Sun Group tại xứ Thanh. Đây được xem là “phát pháo mở màn” đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái đa lĩnh vực như cách Sun Group đã và đang triển khai tại Quảng Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Sa Pa……..

  KHU ĐÔ THỊ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SUN GRAND BOUELEVARD SẦM SƠN

   

  Khu đô thị quảng trưởng biển Sun Grand Boulevard chính thức ra mắt tại Sầm Sơn. Dự án đánh dấu sự hiện diện của tập đoàn Sun Group. Đây là một trong những tập đoàn luôn đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Sun Group đã phát triển những sản phẩm với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. 

  1. Giới thiệu đôi nét về khu đô thị quảng trường biển Sun Grand Bouelevard Sầm Sơn.

     Với kỳ vọng biến Sầm Sơn thành thành phố du lịch nghỉ dưỡng vươn tầm quốc tế. Là trung tâm nghỉ dưỡng của miền Bắc. Điểm nhấn của quần thể khu đô thị quảng trường biển Sun Grand Bouelevard Sầm Sơn. Là trục đại lộ trung tâm kết nối trực tiếp với biển – nơi sẽ diễn ra các lễ hội rực rỡ ngày và đêm.

     Dự án có quy mô 280 ha, tọa lạc tại vị trí trung tâm TP biển Sầm Sơn. Một mặt tiếp giáp đường ven biển Hồ Xuân Hương qua Quảng trường biển và những tuyến phố chính sôi động. Mặt còn lại kết nối với Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Đơ cũng do Sun Group tiếp tục phát triển.

     Quần thể dự án định hướng phát triển thành trung tâm giải trí – kinh doanh thương mại – nghỉ dưỡng chất lượng cao. Đáp ứng nhu cầu của hàng triệu lượt khách đổ về Sầm Sơn mỗi năm. Đây cũng là những “mảnh ghép” còn thiếu để góp phần nâng tầm Sầm Sơn thành điểm du lịch đẳng cấp mới.

   

   

  2. Các phân khu trong dự án khu đô thị quảng trường biển Sun Grand Bouelevard Sầm Sơn.

     Được lấy cảm hứng từ các thành phố, đại lộ nổi tiếng trên thế giới. Sun Grand Boulevard bao gồm 5 phân khu shophouse được đặt tên là: Broadway, Amsterdam, Champs Elysees, Sapporo và Prado.

     Các dãy shophouse với thiết kế cao 5 tầng, diện tích rộng từ 110 – 150m2, trong đó mặt tiền rộng từ 7,5 – 9m. Tất cả các dãy shophouse đều được quy hoạch tiếp giáp các cung đường giao thông huyết mạch. Các đại lộ xuyên tâm, trục quảng trường biển hoặc công viên nội khu. Nhờ đó, tính thương mại và khả năng khai thác được đánh giá là rất cao.

     Với thiết kế mang phong cách Barcelona, hài hòa hình khối vững chắc, bề thế của kiến trúc châu Âu. Với những đường nét mềm mại từ phào chỉ, mái vòm, các shophouse được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài. Tạo điều kiện tối đa cho chủ sở hữu linh hoạt khai thác mọi ngành nghề thương mại và dịch vụ.

     Dự án hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo quý nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cũng như quý du khách gần xa muốn đến trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời này.

   

   

  3. Thời gian dự kiến hoàn thành dự án  khu đô thị quảng trường biển Sun Grand Bouelevard Sầm Sơn.

     Khởi công vào tháng 4/2021 và dự kiến bàn giao sau 2 năm. Sun Grand Boulevard chào sân thị trường bất động sản xứ Thanh. Đúng vào thời điểm bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng phía Bắc đang thiếu hụt các sản phẩm đẳng cấp. Đặc biệt tại thị trường đang trên đà đi lên như Sầm Sơn, dư địa phát triển và tăng giá bất động sản còn rất lớn.

    Trong bối cảnh kinh tế địa phương tăng trưởng ổn định. Hạ tầng giao thông ngày càng thông suốt. Sun Grand Boulevard là sản phẩm đầu tư đáng kỳ vọng để đón đầu tương lai thịnh vượng của phố biển Sầm Sơn – đại diện Chủ đầu tư dự án cho biết.

     Do đó đây sẽ là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành đến quý nhà đầu tư trong và ngoài nước. Một dự án với rất nhiều phân khu rất phù hợp để có thể đầu tư, kinh doanh, hoặc sinh sống. Hãy đến ngay biển Sầm Sơn Thanh Hóa trong dịp hè này. Vừa có thể du lịch và vừa có thể nắm bắt thị trường bất động sản. Cũng như có cái nhìn tổng quát hơn về dự án Sun Grand Boulevard. Chắc hẳn sẽ không để quý nhà đầu tư thất vọng.

   

   

   

  Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn/

  Đánh giá bài viết
 • Bình luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of

  Bài Viết Liên Quan: