NEM THANH

04/03/2019 - 0 bình luận

Hiện nay tại Thanh Hóa có rất nhiều co sở sản xuất Nem Chua đạt uy tín, nổi bật hơn cả là cơ sở sản xuất Nem Thanh do ca sĩ Trọng Tấn làm gương mặt đại diện đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của quý du khách gần xa. Và cơ sở sản xuất Nem Thanh cũng đang có mặt tại hệ thống siêu thị, cũng như các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Thanh Hóa và Hà Nội.

NEM THANH

(Đặc sản Nem Chua Thanh Hóa)

 

1.  Giới thiệu đôi nét về Nem Chua Thanh Hóa

 

Nem chua là đặc sản đặc trưng của Thanh Hóa. Mỗi khi nhắc đến Nem Chua thì quý du khách liền nghĩ ngay đến Thanh Hóa và ngược lại. Chắc có lẽ vì mùi vị Nem Chua Thanh Hóa đi đến đâu cũng không bị hòa lẫn được.

Cũng cùng một công thức làm Nem. Nhưng tại sao Nem Chua Thanh Hóa luôn giữ được nét riêng. Và luôn được du khách gần xa yêu thích đến vậy. Sự khác biệt ở đây đó chính là cái tâm của người làm nghề. Bởi mỗi cái Nem khi được làm ra đều ẩn chứa tâm tư, tình cảm của người làm Nem. Vì nó không chỉ đem lại kinh tế cho người dân xứ Thanh. Mà nó còn là bản sắc văn hóa, mà người dân xứ Thanh muốn giới thiệu đến bạn bè bốn phương.

Hiện nay tại Thanh Hóa, có rất nhiều cơ sở sản xuất Nem Chua nổi tiếng và uy tín. Và nổi bật hơn cả trong những năm trở lại đây. Dưới sự đầu tư nghiêm túc, cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng. Cơ sở sản xuất Nem Thanh do ca sĩ Trọng Tấn làm gương mặt đại diện. Đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý du khách gần xa.

 

2. Quy trình sản xuất Nem Thanh

 

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn 5S trong sản xuất đó là:

♠  Sàng lọc: Không vận dụng thừa

♠  Sắp xếp:  Đặt mọi thứ cho đúng chỗ

♠  Sạch sẽ:  Đảm bảo luôn sạch sẽ

♠  Săn sóc: Duy trì thường xuyên

♠  Sẵn sàng: Tự giác thực hiện

 

Không những thế, cơ sở sản xuất Nem Thanh luôn tự hào với chất lượng 5T:

♣  Thịt lợn sạch đạt tiêu chuẩn VietGap

♣  Tẩm ướp tự nhiên không dùng phụ gia

♣  Tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 5S của Nhật

♣  Truyền thống: Hương vị gia truyền

♣  Tôn vinh đặc sản quê hương

HÃY CÙNG NEM THANH và ca sĩ Trọng Tấn – người con của xứ Thanh, cùng các cổ đông đã xây dựng nên Siêu thị đặc sản Nem Thanh với mong muốn mang đến cho thực khách trong và ngoài nước những sản phẩm tốt nhất, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và giữ gìn uy tín cho nem chua Thanh Hóa.

 

3. Số điện thoại đặt hàng Nem Thanh

Ship hàng tận nơi trên địa bàn toàn tp Sầm Sơn & Dù bạn ở khách sạn nào hay khu biệt thự nghỉ dưỡng FLC – chỉ cần bạn gọi

Gọi qua hotline : 0964.568.118

 

4. Hình ảnh Nem Thanh

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật tại cơ sở sản xuất

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NEM THANH
5 (100%) 1 vote

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bài Viết Liên Quan: