NHÀ NGHỈ SẦM SƠN BÃI TẮM D

 • 13/11/2020 - 0 bình luận

  Nhà nghỉ Sầm Sơn bãi tắm D sẽ giới thiệu đến quý du khách những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, giá cả hợp lý và dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng. Được quý du khách gần xa đánh giá cao và tin tưởng chọn là nơi nghỉ dưỡng mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn.

  NHÀ NGHỈ SẦM SƠN BÃI TẮM D

   

   

  1. Nhà nghỉ Sầm Sơn bãi tắm D

     Biển Sầm Sơn với hệ thống hơn 400 địa điểm nghỉ dưỡng có quy mô khác nhau. Và đều được trải dài và phân bố tại 4 bãi tắm chính đó là: A, B, C và D. Và nhà nghỉ Sầm Sơn bãi tắm D có rất nhiều điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng mà quý khách không thể bỏ qua.

     Bãi tắm D hiện nay tập trung rất nhiều điểm nghỉ dưỡng có quy mô lớn đạt chuẩn từ 3 sao trở lên. Chính vì vậy nơi đây thu hút rất đông đảo quý du khách đến trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng.

     Chính vì vậy nếu quý du khách có nhu cầu đến du lịch biển Sầm Sơn. Hãy thử một lần nghỉ dưỡng tại bãi tắm D để trải nghiệm những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Có chất luongj dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

  2. Nhà nghỉ Sơn Trang 2 Sầm Sơn

    Tọa lạc ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương, đối diện mặt biển. Nhà nghỉ Sơn Trang 2 Sầm Sơn là một trong những điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng thu hút đông đảo quý du khách gần xa.

     Nhà nghỉ vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây không lâu. Với gần 150 phòng nghỉ khép kín. Không gian phòng nghỉ rộng rãi, ấm cúng. Tạo cảm giác thoải mái nhất khi quý du khách nghỉ ngơi tại đây.

     Ngoài dịch vụ nghỉ dưỡng nhà nghỉ Sơn Trang 2 còn có 02 nhà hàng phục vụ ăn uống ngay tại tầng 1 và tầng 2. Với sức chứa lên đến gần 600 thực khách. Thực đơn tại nhà hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Do đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến.

     Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng và ăn uống nhà nghỉ Sơn Trang 2 còn có nhiều dịch vụ khác như. Phòng karaoke, phòng hội nghị, bể bơi nước sạch……

     Với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, view hướng ra mặt biển Sầm Sơn xinh đẹp. Nhà nghỉ Sơn Trang 2 Sầm Sơn hứa hẹn sẽ luôn đem đến những dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng và chuyên nghiệp nhất.

  3. Nhà nghỉ Cát Đại Lợi 2 Sầm Sơn

     Cùng tọa lạc ngay trên con đường Hồ Xuân Hương, nhà nghỉ Cát Đại Lợi 2 Sầm Sơn là điểm nghỉ dưỡng tin cậy đối với nhiều quý du khách gần xa. Nơi đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

     Nhà nghỉ được xây dựng và đưa vào hoạt đông gồm 11 tầng với hơn 100 phòng nghỉ đạt chuẩn 3 sao. Không gian phòng nghỉ rộng rãi, ấm cúng và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của quý du khách.

     Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà nghỉ Cát Đại Lợi 2 còn có nhà hàng phục vụ ăn uống ngay tại tầng 1 và tầng 2. Với sức chứa gần 400 thực khách. Không gian nhà hàng vô cùng rộng rãi, bàn ghế hiện đại.

     Thực đơn tại nhà hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Do đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến. Tại đây quý thực khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn hải sản tươi ngon, hấp dẫn.

     Không những thế, nhà nghỉ Cát Đại Lợi 2 còn có khuôn viên để xe rộng rãi. Được bảo vệ 24/24. Hệ thống tháng máy hiện đại giúp quý du khách di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn. Qúy khách có nhu cầu hãy thử nghỉ dưỡng tại nhà nghỉ Cát Đại Lợi 2 Sầm Sơn nhé.

  4. Nhà nghỉ Phú Hồng 3 Sầm Sơn

     Nhắc đến nhà nghỉ Sầm Sơn bãi tắm D thì không thể không nhắc đến nhà nghỉ Phú Hồng 3 Sầm Sơn. Nhà nghỉ tọa lạc ngay trên con đường vàng Hồ Xuân Hương, đối diện mặt biển.

     Nhà nghỉ Phú Hồng 3 được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây không lâu. Gồm 13 tầng với gần 150 phòng nghỉ khép kín.

     Không gian phòng ngủ vô cùng rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, thoải mái khi quý khách nghỉ ngơi tại đây.

     Bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà nghỉ còn có nhà hàng phục vụ ăn uống. Thực đơn tại nhà hàng vô cùng đa dạng và phong phú, nguồn nguyên liệu tươi sống được đánh bắt ngay tại biển Sầm Sơn. Đem đến những món ăn hải sản tươi ngon, hấp dẫn.

     Ngoài không gian nghỉ dưỡng và dịch vụ ăn uống. Nhà nghỉ Phú Hồng 3 còn có bể bơi nước sạch ngay tại tầng 2 của khách sạn. Tại đây quý du khách thỏa sức thư giãn dưới nước mà vô cùng an toàn.

   

   

   

   

   

  Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

   

  Đánh giá bài viết
 • Bình luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of

  Bài Viết Liên Quan: