DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA 2020

31/10/2019 - 0 bình luận

Nhằm hướng đến nền duc lịch văn minh, hiện đại. Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa 2020 sẽ có nhiều sự thay đổi tích cực. Hứa hẹn sẽ đem lại cho quý du khách gần những trải nghiệm vô cùng thú vị và thoải mái khi chọn biển Sầm Sơn là điểm nghỉ dưỡng trong dịp hè này.

DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA 2020

 

 

1. Giới thiệu biển Sầm Sơn Thanh Hóa

♥ Biển Sầm Sơn cách trung tâm Thành Phố 16km về phí đông và cách thủ đô Hà Nội hơn 150km về phí Nam. Với hệ thống giao thông thuận lợi như hiện nay, rất dễ dàng và thuận tiện để di chuyển đến biển Sầm Sơn thơ mộng.

♥ Nhận thấy vẻ đẹp tiềm năng của biển Sầm Sơn, người Pháp đã khai thác vùng biển này từ 1906. Và nơi đây đã trở thành nơi nghỉ mát nổi tiếng nhất Đông Dương. Trong thời bình hiện nay biển Sầm Sơn vẫn giữ vẹn nguyên vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Trở thành điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng và đông khách bậc nhất miền Bắc.

♥ Với mong muốn hướng đến nền du lịch văn minh hiện đại, biển Sầm Sơn luôn không ngừng phát triển. Và trong dịp hè năm nay biển Sầm Sơn tiếp tục có nhiều đổi mới. Nhằm đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng và thoải máui nhất. Trong thời gian quý du khách lưu trú tại đây.

2. Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa 2020 nói không với nạn chặt chém khách du lịch

♥ Có lẽ vấn nạn chặt chém khách du lịch không chỉ diễn ra tại biển Sầm Sơn. Mà đây là vấn nạn chung của tất cả điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước. Nhằm giảm thiểu cũng như hạn chế thấp nhất vấn nạn này. Trong dịp hè 2020 chính quyền Thành Phố Sầm Sơn tiếp tục gửi công văn. Yêu cầu các cơ sở kinh doanh niêm yết rõ ràng giá dịch vụ.

♥ Bên cạnh đó, khách du lịch nên tham khảo rõ ràng giá cả trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại các điểm du lịch.

♥ Đặc biệt, trên các tuyến đường cũng như trên các phương tiện chở khách du lịch đều có số điện thoại đường dây nóng của chính quyền địa phương. Nhằm giúp quý du khách dễ dàng liên hệ và giúp đỡ khi có sự việc không mong muốn xảy ra.

3. Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa 2020 nói không với nạn ăn xin

♥ Những người vô gia cư hay người già neo đơn trẻ em cơ nhỡ đi ăn xin tại các điểm du lịch. Chắc hẳn đã không còn là hình ảnh xa lạ đối với quý du khách gần xa. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến nề du lịch nước nhà.

♥ Bên cạnh đó có rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng những người ăn xin để trục lợi. Và để ngăn chặn tình trạng này thành phố Sầm Sơn đã và đang tích cực đưa những người vô gia cư, cơ nhỡ về địa phương để quản lý. Nhằm giảm thiểu vấn nạn xin ăn cũng như bị kẻ xấu lợi dụng.

♥ Với mong muốn đem đến nền du lịch văn minh, hiện đại. Du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa 2020 hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách nhiều sự thay đổi tích cực và tốt đẹp.

4. Số điện thoại liên hệ tư vấn và đặt phòng khách sạn Sầm Sơn

♥  Số điện thoại: 0243 9999 598 – 0886 38 36 36 (Zalo)

♥ Gọi xe vận chuyển: 0826 38 36 36

♥ Gọi hướng dẫn kinh nghiệm: 098 308 6263 Mr. Khánh

 

 

 

Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

DU LỊCH SẦM SƠN THANH HÓA 2020
3 (60%) 1 vote

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bài Viết Liên Quan: