KHÁCH SẠN GẦN BIỂN SẦM SƠN

05/11/2019 - 0 bình luận

Khách sạn gần biển Sầm Sơn sẽ giới thiệu đến quý du khách những khách sạn gần biển cũng như đối diện mặt biển Sầm Sơn. Với không gian nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng giá cả phải chăng. Hứa hẹn sẽ giúp quý du khách chọn lựa được điểm dừng chân phù hợp.

KHÁCH SẠN GẦN BIỂN SẦM SƠN

 

1. Giới thiệu khái quát về biển Sầm Sơn

♣  Là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng và đông khách bậc nhất miền Bắc. Với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, không khí trong lành mát mẻ, cùng bãi tắm đẹp, sóng biển to. Biển Sầm Sơn đã và đang là điểm dừng chân không thể bỏ lỡ vào mỗi dịp hè.

♣  Với vẻ đẹp tự nhiên được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cũng như hội tụ đầy đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Từ năm 1906 biển Sầm Sơn đã được người Pháp khai thác và đây đã trở thành điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất Đông Dương. Và trong thời bình hiện nay biển Sầm Sơn vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên cũng như phong cảnh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp.

♣  Bên cạnh đó biển Sầm Sơn còn chứa rất nhiều hải sản biển đa dạng, giúp thực khách thỏa sức tận hưởng món ăn mỗi khi có dịp đên với nơi đây.

♣  Ngoài ra, với hệ thống hơn 400 khách sạn có quy mô khác nhau, từ những khách sạn đạt chuẩn đến khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách gần xa.

♣  Đặc biệt với những khách sạn gần biển Sầm Sơn sẽ giúp quý khách có thể ngắm trọn vẹn cảnh biển Sầm Sơn tuyệt đẹp. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý đọc giả những khách sạn gần biển Sầm Sơn.

2. Có bao nhiêu khách sạn gần biển Sầm Sơn.

♣  Biển Sầm Sơn với đường bờ biển từ cửa Lạch Hới đến chân núi Đền Độc Cước. Và được chia thành bốn bãi tắm chính A,B,C,và D. Chính vì vậy hệ thống khách sạn Sầm Sơn sẽ được phân bố rộng rãi và hợp lý tại các bãi tắm chính.

♣  Hầu như Sầm Sơn không có khách sạn nào xa biển hơn 100m. Cho nên khi quý du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn nào của biển Sầm Sơn đều di chuyển ra biển rất dễ dang và nhanh chóng.

♣  Và theo thống kê chưa chính thức thì hiện tại có gần 100 khách sạn đối diện biển Sầm Sơn. Với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như, khách sạn tiêu chuẩn, khách sạn 2 sao, khách sạn 3 sao, khách sạn 4 sao và khách sạn 5 sao. Hứa hẹn sẽ giúp quý du khách gần xa có nhiều sự lựa chọn phù hợp túi tiền của mình.

3. Một số khách sạn gần biển Sầm Sơn uy tín và chất lượng.

Nếu quý du khách đã dự định du lịch biển Sầm Sơn nhưng đang băn khoăn không biết nên chọn khách sạn nào để nghỉ dưỡng. Thì sau đây sẽ là những gợi ý vô cùng hữu dụng và cần thiết:

+ Khách sạn 2 sao gần biển:

Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Khách sạn Elena Sầm Sơn Thanh Hóa

 

+ Khách sạn 3 sao đối diện mặt biển:

Khách sạn Sơn Trang 1 Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Khách sạn Phú Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa

 

+ Khách sạn 4 sao đối diện mặt biển:

Khách sạn Dragon Sea Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Khách sạn Hà Nội Mới Sầm Sơn Thanh Hóa

 

+ Khách sạn 5 sao: Hệ thống khách sạn Grand & Luxury trong khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp FLC Sầm Sơn

4. Số điện thoại liên hệ tư vấn và đặt phòng khách sạn Sầm Sơn

♣ Số điện thoại: 0243 9999 598 – 0886 38 36 36 (Zalo)

♣ Gọi xe vận chuyển: 0826 38 36 36

♣ Gọi hướng dẫn kinh nghiệm: 098 308 6263 Mr. Khánh

 

 

 

 

Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

Đánh giá bài viết

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bài Viết Liên Quan: