KHÁCH SẠN SẦM SƠN THANH HÓA BÃI TẮM B

 • 05/11/2019 - 0 bình luận

  Bãi tắm B là một trong những bãi tắm đẹp nhất biển Sầm Sơn. Và chắc hẳn nơi đây cũng có rất nhiều khách sạn có quy mô khác nhau tọa lạc. Thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến tham quan, nghỉ dưỡng. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý du khách khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa bãi tắm B được quý du khách gần xa tin tưởng và chọn là điểm dừng chân mỗi khi du lịch tại biển Sầm Sơn.

  KHÁCH SẠN SẦM SƠN THANH HÓA BÃI TẮM B

   

   

  1. Giới thiệu đôi nét về bãi tắm B Sầm Sơn

  ♥ Bãi tắm B Sầm Sơn là một trong những bãi tắm đẹp nhất tại biển Sầm Sơn. Nơi đây hội tụ rất nhiều khách sạn có tiêu chuẩn cũng như quy mô khác nhau. Vậy tại đây có bao nhiêu Khách Sạn Sầm Sơn Thanh Hóa Bãi Tắm B, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé

  ♥ Khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa bãi tắm B hiện có hơn 100 khách sạn từ khách sạn tiêu chuẩn đến khách sạn đạt chuẩn 4 sao. Đều được phân bố hợp lý tạo nên sự đa dạng về nơi nghỉ dưỡng, giúp quý du khách có nhiều sự lựa chọn hơn.

  ♥ Và trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến quý du khách những khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn. Uy tín, chất lượng bao gồm những khách sạn đạt tiêu chuẩn đến khách sạn đạt chuẩn 4 sao.

   

  2. Khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa bãi tắm B  đạt tiêu chuẩn 2 sao.

  2.1. Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn Thanh Hoá

  ♥ Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây không lâu. Với 02 tòa nhà cùng gần 200 phòng ngủ khép kín đạt tiêu chuẩn 2 sao hứa hẹn sẽ khiến quý khách hài lòng khi dừng chân tại đây.

  Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn Thanh Hóa

  2.2. Khách sạn Vân Thành Sầm Sơn Thanh Hóa

  ♥ Khách sạn Vân Thành Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những khách sạn 2 sao. Được quý du khách gần xa tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Khách sạn gồm 5 tầng với hơn 40 phòng ngủ khép kín đạt tiêu chuẩn 2 sao.

  ♥ Khách sạn Vân Thành Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm B, cách biển 50m.

  Khách sạn Vân Thành Sầm Sơn Thanh Hóa

  2.3. Khách sạn Hương Biển Sầm Sơn Thanh Hóa

  ♥ Khách sạn Hương Biển Sầm Sơn tọa lại tại bãi tắm B, đối diện mặt biển. Khách sạn gồm 02 tòa nhà A và B gồm 100 phòng ngủ. Trong đó có hơn 50 phòng ngủ view hướng biển. Với vị trí thuận lợi nơi đây đã và đang là điểm dừng chân lý tưởng của quý du khách gần xa.

  Khách sạn Hương Biển Sầm Sơn Thanh Hóa

  3. Khách sạn bãi tắm B đạt tiêu chuẩn 3 sao.

  3.1. Khách sạn Royal Sầm Sơn Thanh Hóa

  ♥ Khách sạn Royal Sầm Sơn Thanh Hoá được xây dựng và đưa vào hoạt động từ hè 2017. Với 120 phòng ngủ khép kín đạt tiêu chuẩn 3 sao. Khách sạn chỉ cách biển 20m và nằm ngay trung tâm bãi tắm B. Rất thuận tiện để quý du khách nghỉ dưỡng cũng như dạo chơi và hòa mình cùng biển cả.

  Khách sạn Royal Sầm Sơn Thanh Hóa

  3.2 Khách sạn Hoàng Thái Sầm Sơn Thanh Hóa

  ♥ Khách san Hoàng Thái là một trong những khách sạn vừa được đưa vào hoạt động từ hè 2019. Với 110 phòng ngủ khép kín đạt tiêu chuẩn 3 sao, gồm rất nhiều hạng phòng với mức giá khác nhau. Hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cũng như phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

  Khách sạn Hoàng Thái Sầm Sơn Thanh Hóa

  3.3. Khách sạn VDB Sầm Sơn Thanh Hóa

  ♥ Tọa lại ngay tại bãi tắm B Sầm Sơn cách biển 50m. Khách sạn VDB Sầm Sơn là một trong những khách sạn 3 sao được quý du khách gần xa đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Khách sạn gồm 06 tầng với hơn 80 phòng ngủ khép kín. Với không gian nghỉ dưỡng thoải mái, phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại. Hứa hẹn sẽ khiến quý du khách hài lòng khi nghỉ dưỡng tại đây.

  Khách sạn VDB Sầm Sơn Thanh Hóa

  4. Khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa bãi tắm B đạt tiêu chuẩn 4 sao

  ♥ Khách sạn Dragon Sea Sầm Sơn là một trong những khách sạn 4 sao đầu tiên của biển Sầm Sơn. Và nằm ngay trung tâm bãi tắm B, đối diện mặt biển. Khách sạn gồm 100 phòng ngủ với phong cách Châu Âu, không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và ấm cúng.

  Khách sạn Dragon Sea Sầm Sơn Thanh Hóa

   

  5. Số điện thoại liên hệ tư vấn và đặt phòng khách sạn Sầm Sơn

  ♥ Số điện thoại: 0243 9999 598 – 0886 38 36 36 (Zalo)

  ♥ Gọi xe vận chuyển: 0826 38 36 36

  ♥ Gọi hướng dẫn kinh nghiệm: 098 308 6263 Mr. Khánh

   

   

   

  Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

  Đánh giá bài viết
 • Bình luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of

  Bài Viết Liên Quan: