QUẢNG TRƯỜNG BIỂN VÀ TRỤC CẢNH QUAN LỄ HỘI SẦM SƠN

 • 17/11/2020 - 0 bình luận

  Quảng Trường Biển Và Trục Cảnh Quan Lễ Hội Sầm Sơn là dự án nằm trong tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn. Do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD. Dự án hứa hẹn sẽ khiến Sầm Sơn trở thành trung tâm du lịch của khu vực trong tương lai gần…..

  QUẢNG TRƯỜNG BIỂN VÀ TRỤC CẢNH QUAN LỄ HỘI SẦM SƠN

   

   

  1. Quảng trường biển và trục cảnh quan lễ hội Sầm Sơn

     Quảng trường biển và trục cảnh quan lễ hội Sầm Sơn là hạng mục đầu tiên. Được thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng – chuyển giao (BT), với tổng vốn đầu tư gần 1.456 tỉ đồng.

     Sau khi tập đoàn Sun Group tổ chức thành công lễ khởi công dự án quảng trường biển. Và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Vui chơi giải trí Sầm Sơn trị giá hơn một tỷ USD. Vào ngày 26/10/2020

     Hạng mục dự kiến sẽ được khánh thành vào quý I – 2022.

     Quảng trường biển và trục cảnh quan lễ hội Sầm Sơn có tổng diện tích 15 ha. Dự án nằm ngay mặt đường Hồ Xuân Hương. Chia thành hai khu vực gồm khu quảng trường biển. Phố đi bộ và khu trục cảnh quan lễ hội.

     Dự án hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến tham quan. Và vui chơi tại biển Sầm Sơn xinh đẹp.

  2. Hạng mục trong quảng trường biển và trục cảnh quan lễ hội.

  2.1 Quảng trường biển

     Quảng trường biển Sầm Sơn nằm ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương. Nằm ngay bãi tắm D, chính vì vậy quý du khách đã và đang nghỉ dưỡng tại bãi tắm D di chuyển ra quảng trường biển vô cùng thuận tiện.

     Quảng trường biển Sầm Sơn có các hạng mục tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, hệ thống cây xanh… Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi tham quan không thể lý tưởng hơn trong tương lại.

  2.2. Trục cảnh quan lễ hội

     Trục cảnh quan lễ hội kết nối thẳng đến khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ tương lai, sức chứa lên đến hơn 10.000 người.

     Quảng trường dự kiến sẽ là điểm đến của các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao.

     Nơi đây cũng sẽ trở thành không gian công cộng chính của thành phố biển, thu hút người dân đến giao lưu, sinh hoạt. Và trở thành điểm dừng chân của du khách đến trải nghiệm đời sống văn hóa bản địa.

     Đặc biệt, ở trung tâm quảng trường là tượng đài cao hơn 60m.

     Chắc hẳn đây sẽ là dự án thay đổi mạnh mẽ ngành du lịch Sầm Sơn. Mang đến những cơ hội cũng như thách thức để Sầm Sơn phấn đấu trở thành trung tâm du lịch của cả nước trong tương lại gần.

  3. Thành phố biển Sầm Sơn sẽ có tác động gì sau khi tập đoàn Sun Group đầu tư dự án hơn 1 tỷ USD.

     Biển Sầm Sơn là điểm du lịch đầy tiềm năng và nơi đây vẫn luôn được đánh giá là điểm du lịch biển nổi tiếng và đông khách bậc nhất miền Bắc.

     Chính vì vậy việc các doanh nghiệp, tập đoàn đầu tư vào thành phố biển Sầm Sơn là điều tất yếu.

     Trước khi có sự xuất hiện của tập đoàn Sun Group thì biển Sầm Sơn đã được tập đoàn FLC lựa chọn và xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao FLC Sầm Sơn. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng 5 sao đạt chuẩn quốc tế đầu tiên ở Bắc Trung Bộ.

     Và ngày 26/10/2020 tập đoàn Sun Group đã khởi công xây dựng dự án quảng trường biển. Và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn. Đây được đánh giá là “siêu dự án”, với số vốn đầu tư hơn 25.000 tỷ đồng.

     Dự án được kỳ vọng góp phần đưa Sầm Sơn trở thành một trong những trung tâm du lịch chất lượng cao của khu vực.

     Dự án mở ra một bước ngoặt mới cho ngành du lịch Sầm Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Tương lại không xa Sầm Sơn sẽ đón tiếp và thu hút đông đảo quý du khách gần xa. Không chỉ giới hạn ở khách nội địa mà sẽ còn hấp dẫn khách nước ngoài.

   

   

   

   

  Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

  QUẢNG TRƯỜNG BIỂN VÀ TRỤC CẢNH QUAN LỄ HỘI SẦM SƠN
  3 (60%) 1 vote
 • Bình luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of

  Bài Viết Liên Quan: