KHÁCH SẠN SẦM SƠN THANH HÓA

 • 11/11/2020 - 0 bình luận

  Hệ thống khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa với hơn 400 khách sạn có quy mô lớn nhỏ khác nhau. Sẽ đem đến cho quý du khách nhiều sự lựa chọn theo sở thích cũng như điều kiện kinh tế……..

  KHÁCH SẠN SẦM SƠN THANH HÓA

   

   

  1.Khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa

     Là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng và thu hút hàng chục triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng hàng năm. Chính vì vậy biển Sầm Sơn vào mỗi dịp hè luôn rộn ràng và sôi động.

     Và để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách. Hệ thống khách sạn Sầm Sơn với hơn 400 khách sạn có quy mô khác nhau. Đã và đang không ngừng nỗ lực nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày một tốt nhất.

     Chính vì vậy khi đến với biển Sầm Sơn quý du khách không chỉ được hòa mình vào với thiên nhiên biển cả. Tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Thưởng thức những món ăn đặc sản tươi ngon. Mà hơn hết là còn nghỉ dưỡng tại những khách sạn có không gian lý tưởng cùng giá cả hợp lý.

  2. Giới thiệu đôi nét về biển Sầm Sơn Thanh Hóa

     Biển Sầm Sơn trực thuộc thành phố Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 16km về phía Đông. Bãi biển được khai thác từ rất sớm, vào 1906 nhận thấy nhiều điều kiện thuận lợi để biển Sầm Sơn trở thành nơi nghỉ dưỡng. Người Pháp đã khai thác và nơi đây nhanh chóng trở thành nơi nghỉ mát nổi tiếng nhất Đông Dương.

     Bãi biển kéo dài 9km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Sóng biển to, gió mát rượi, nước trong xanh, không khí trong lành là một trong những yếu tố khiến biển Sầm Sơn luôn là bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất miền Bắc.

     Bên cạnh đó biển Sầm Sơn còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Mang đậm dấu ấn lịch sử như: Đền Độc Cước, Chùa Cô Tiên, Hòn Trống mái…….

     Ngoài ra Sầm Sơn còn có khu nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế 5 sao FLC, do tập đoàn FLC xây dựng. Và sắp tới đây là quảng trường biển Sầm Sơn, do tập đoàn SUN Group đầu tư. Chắc hẳn sẽ khiến quý du khách thích thú và hào hứng khi nghỉ dưỡng tại nơi đây.

  3. Đặc sản biển Sầm Sơn

     Ngoài dịch vụ lưu trú nghỉ dưỡng thì hải sản biển Sầm Sơn cũng là yếu tố quan trọng để thu hút quý du khách đến với nơi đây.

     Là vùng biển có độ mặn vừa phải, nguồn hải sản dồi dào. Chính vì vậy khi đến với biển Sầm Sơn, chắc hẳn quý khách không thể nào bỏ qua những món ăn mang đậm hương vị biển.

     Biển Sầm Sơn có rất nhiều món ăn hải sản biển tươi ngon: Ghẹ hấp, Cua rang me, Mực trứng chiên lá lốt, Cá thu sốt cà chua………..

     Muốn được ăn đồ tươi sống, quý  khách có thể dậy sớm ra biển dạo đợi thuyền ngư dân về sau đó mua trực tiếp từ ngư dân. Hoặc ra chợ tham quan và lựa chọn.

  4. Đường link khách sạn biển Sầm Sơn

     Hệ thống khách sạn Sầm Sơn Thanh Hóa với hơn 400 khách sạn có quy mô khác nhau. Không gian nghỉ dưỡng khác nhau, cũng sẽ giúp quý du khách dễ dàng lựa chọn theo sở thích và điều kiện.

     Sau đây sẽ là một vài gợi ý giúp quý du khách dễ dàng lựa chọn nơi nghỉ dưỡng khi đến với biển Sầm Sơn.

  4.1. Khách sạn 2 sao biển Sầm Sơn Thanh Hóa

  + Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn

  + Khách sạn Hiền Thể Sầm Sơn

  + Khách sạn Hoàng Kim Sầm Sơn

  + Khách sạn Hà Nội 1 Sầm Sơn

  4.2. Khách sạn 3 sao biển Sầm Sơn Thanh Hóa

  + Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn

  + Khách sạn Phú Hồng 3 Sầm Sơn

  + Khách sạn Royal Sầm Sơn

  + Khách sạn Cát Đại Lợi 2 Sầm Sơn

  4.3. Khách sạn 4 sao biển  Sầm Sơn Thanh Hóa

  + Khách sạn Dragon Sea Sầm Sơn

  + Vạn Chài Resort Sầm Sơn

  4.4. Khách sạn 5 sao biển Sầm Sơn Thanh Hóa

  + Khu nghỉ dưỡng cao cấp FLC Sầm Sơn

   

   

   

  Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

   

  Đánh giá bài viết
 • Bình luận

  avatar
    Subscribe  
  Notify of

  Bài Viết Liên Quan: