SÂN BÓNG SHT SẦM SƠN THANH HÓA

11/05/2020 - 0 bình luận

Sân Bóng SHT Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc Sau uỷ ban phường quảng cư khu phố minh cát. Với diện tích gần 17000m2 và bao gồm 5 sân bóng. Bên cạnh đó sân bóng còn có khu vui chơi giải trí, bể bơi cùng nhiều công trình giải trí khác……….

SÂN BÓNG SHT SẦM SƠN THANH HÓA

 

1. Giới thiệu khái quát về sân bóng SHT Sầm Sơn Thanh Hóa

   Sân bóng SHT Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những điểm giải trí đã và đang thu hút đông đảo khách hàng gần xa. Từ những cậu học sinh đến quý du khách hoặc các đơn vị. Đều có thể tìm đến sân bóng để cùng nhau thư giãn và thỏa niềm đam mê với môn thể thao vua này.

   Sân bóng SHT Sầm Sơn tọa lạc sau uỷ ban phường quảng cư khu phố minh cát.  Với diện tích vô cùng rộng rãi lên tới gần 17000m2 với tổng cộng 5 sân bóng.

   Bên cạnh đó, bề mặt sân bóng được làm hoàn toàn từ cỏ nhân tạo. Và được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại. Nhằm giúp quý khách dễ dàng di chuyển và cảm thấy thoải mái nhất khi vui chơi tại đây.

   Ngoài ra, sân bóng SHT còn có khu vui chơi giải trí với rất nhiều trò chơi dành cho trẻ em. Rất thuận tiện để quý ông bố bà mẹ vừa có thể giải trí và vừa có thể cho trẻ vui đùa.

   Đặc biệt, sân bóng SHT Sầm Sơn còn có rất nhiều hạng mục như: Bể bơi, nhiều công trình khác………Đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ sớm được đưa vào hoạt động trong thời gian tới.

   Và trong dịp hè năm nay, sân bóng đã và đang có rất nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Dành cho quý khách hàng liên hệ đặt sân trước. Qúy du khách gần xa có nhu cầu hãy liên hệ ngay để đặt chỗ với mức giá ưu đãi nhất nhé.

 

2. Địa chỉ, số điện thoại liên hệ đặt chỗ tại sân bóng SHT Sầm Sơn

Địa chỉ: Sau uỷ ban phường quảng cư khu phố minh cát – phường quảng cư – sầm sơn.

Số điện thoại: 0979666869 Mr. Sơn0976340688 Ms. Lê .

Email: vusonhotel2@gmail.com

Số tài khoản : 50210000316583

Chủ tài khoản: Vũ Đình Sơn

Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Lam Sơn thanh hoá

 

3. Một số hình ảnh chụp tại sân bóng SHT Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://khachsansamsonthanhhoa.vn

Đánh giá bài viết

Bình luận

avatar
  Subscribe  
Notify of

Bài Viết Liên Quan: